Review sản phẩm

Bí kíp chụp ảnh sống ảo sao cho đẹp và vẫn không ảo

Annie sẽ bày các bạn tips sống ảo, sửa ảnh của mình khiến ảnh đep lung linh vẫn rõ nét mà không trắng ảo

Sài app ko hề xấu nha. Mình cam đoan 100% bạn nữ hình đẹp đều sài qua app 🤘🏻 nên chị em cứ thoải mái mà sài, nhưng đừng lố. Và phải có 1 số tips sửa sao để hình ko bị vỡ nát.

Thứ nhất: Lựa chọn app sửa ảnh.
Điều này rất rất quan trọng, vì nhiều app đưa hình vô sửa sẽ làm vỡ hình tan nát 😢 đó là lý do sao hình ngta chụp ip7+ giống mình mà rõ thế, còn mình thì … 😂
App Annie sử dụng:
-Để chấm mụn, điều chỉnh màu da, bóp chỗ cần bóp, banh chỗ cần banh: Beauty Plus 🤣
-App sửa màu: Picsart, VSOcam, RNi Films, Foodie, Snapseed, Instagram hoặc chế độ tự chỉnh trong album của Iphone có sẵn.
-Chụp Selfie: Ulike.

Thứ 2:
-Đối với chụp cam thường: Chọn nơi ánh sáng tốt. Chụp đúng hướng sáng. Chụp càng rõ nét càng tốt. Về sửa cho dễ nha. Chỉ có chụp selfie mình mới dùng app, còn lại là toàn bộ Camera thường về sửa mới được. Các bạn có thể dùng chỉnh màu qua 2-3 app đều đc nha.


-Đối với chụp app Ulike: Mình chỉ sử dụng khi selfie thôi, tắt hết các filter của app. Chụp chế độ origanal, hoặc natural. Chụp có ánh sáng mặt trời, hoặc nơi càng sáng càng tốt. Ảnh mới nét và đẹp được nha. Trong phòng ko có ánh sáng thì mình sẽ hỗ trợ thêm đèn makeup để chụp. Sau đó có thể dùng các app chỉnh màu để chỉnh màu lại cho đẹp.

Thứ 3: Điều này có thể hơi khó nói. Vì để ảnh có chất lượng đẹp rõ nét, 1 phần cũng do sản phẩm điện thoại mng sài nữa nè. Mình thấy IP7+ trở lên thì cam khá tốt. Các dòng đt khác mình chưa sử dụng qua, nhưng cứ rõ thiệt rõ là đc nè ❤️

About the author

Bác sĩ Linh

Leave a Comment