Review sản phẩm

Phương Pháp cải thiện vòng 1 lép xẹp trở nên căng tròn số 1 hiện nay

Nhiều chị em cảm thấy bị mặc cảm mỗi khi ra ngoài với bộ ngực lép kẹp của mình. Đôi khi họ thấy thiếu tự tin và dần sống khép kín bản thân, trở thành người tự ti. Để khắc phục hiện tượng này đã có rất nhiều phương pháp cải thiện nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, một trong số những phương pháp giúp cải thiện vòng 1 lép xẹp trở nên căng tròn được các chị em truy lùng số 1 hiện nay phải kể đến thuốc đông y nở ngực Đào Hồng Nhi.

Tại sao vòng 1 bị lép xẹp?

Ngực lép, ngực chảy xệ, nỗi lo của phụ nữ sau sinh

Ngực lép, ngực nhỏ hoặc thậm chí có những người không có ngực dù là hiện tượng cơ thể đã qua thời kỳ dậy thì nhưng kích thước vòng 1 vẫn không có sự phát triển. Lý giải nguyên nhân gây ra hiện tượng này có thể là do:

  • Sự hoạt động mạnh của buồng trứng trong thời kỳ dậy thì khiến các estrogen được giải phóng ra ngoài để trứng rụng và kích thích các mô ngực phát triển. Tuy nhiên, các tổn thương ở buồng trứng hoặc ở bất kỳ bộ phận nào liên quan trực tiếp tới vòng 1 đều cản trở sự phát triển của nó.
  • Sự khiếm khuyết của tuyến vú nguyên thủy: trong quá trình hình thành mô tuyến vú bị gặp bất thường, khuyết thiếu sẽ gây ra hệ quả là ngực bạn bị lép xẹp.
  • Ngoài các nguyên nhân sinh học thì chế độ dinh dưỡng cũng là nhân tố quyết định tới kích thước vòng 1 của các chị em. Sự thiếu hụt chế độ dinh dưỡng thiết yếu để nuôi dưỡng và phát triển các mô ngực sẽ gây ra tình trạng ngực nhỏ, ngực lép xẹp…
  • Những thói quen xấu như mặc áo ngực quá chật, hay nằm sấp, lười vận động… đều khiến cho vòng 1 của bạn bị hạn chế, không lớn lên được.

Quan niệm của Đông y về cải thiện số đo vòng 1

Khác với quan niệm cũng như cách cải thiện số đo vòng 1 của Tây y là phẫu thuật và hiệu quả nhanh. Nhưng hệ quả sau hậu phẫu và những di chứng cho người bệnh là cực kỳ nguy hiểm.

Thì với Đông y, cách chữa và làm căng tròn kích thước vòng 1 lại vô cùng tự nhiên và hiệu quả một cách từ từ, không lo tác dụng phụ. Xuất phát từ bài thuốc của một vị vua người Hoa có bí quyết tăng kích thước vòng ngực hiệu quả, mà Từ Hy Thái Hậu đã phải lặn lội sang đất Thanh để thương lượng và lấy được bài thuốc. Đây cũng chính là bí quyết nở ngực của cung đình Huế xưa.

Để duy trì và phát triển bài thuốc nở ngực quý hiếm này, Trung Tâm Nghiên Cứu thuốc dân tộc đã cử các chuyên gia đi thu thập thông tin, nghiên cứu và tiến hành bào chế đưa ra bài thuốc nở ngực Đào Hồng Nhi. Trên cơ sở thành phần những nguồn dược liệu quý của bài thuốc gốc, các nhà nghiên cứu đã bào chế thành công và tăng hiệu quả của bài thuốc lên gấp nhiều lần.

Thuốc đông y nở ngực Đào Hồng Nhi cho phép tăng 2 size vòng 1 sau 1 liệu trình

Hiện bài thuốc đông y nở ngực Đào Hồng Nhi đang được các chị em đánh giá là phương pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 trở nên căng tròn, săn chắc số 1 hiện nay.

Bài thuốc đông y nở ngực Đào Hồng Nhi gồm bộ 3 sản phẩm:

  • Lọ uống dạng viên hoàn: Lưu thông khí huyết, sản sinh estrogen tự nhiên giúp nở nang bầu ngực, nâng cơ ngăn ngừa ngực chảy xệ
  • Gói uống dạng bột: Điều hòa nội tiết tố giúp đẹp da, đẹp dáng, chống lão hóa
  • Lọ tinh dầu massage: Ngăn chặn hiện tượng rạn da do tăng kích thước vòng 1 đột ngột, làm trắng hồng mịn màng vùng da bầu ngực.

Chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 liệu trình bạn sẽ nhận thấy kích thước vòng 1 từ lép xẹp trở nên căng tròn đến bất ngờ. Lựa chọn phương pháp dùng Đào Hồng Nhi không chỉ giúp bạn cải thiện được số đo vòng 1 hiệu quả, mà đây còn là phương pháp vô cùng an toàn và không có tác dụng phụ. Sử dụng bài thuốc này thường xuyên còn giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và giúp làn da căng trẻ nữa đấy nhé.

About the author

Bác sĩ Linh

29 Comments

Leave a Comment