Review sản phẩm

Nam dược trị nam nhân – trung tâm dược liệu nam y

Thấm nhuần tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” của Đại danh y – Thiền sư Tuệ Tĩnh, những năm qua trung tâm dược liệu nam y  nghiên cứu và tạo ra những dòng sản phẩm có chất lượng, an toàn từ chính những thảo dược tự nhiên, góp sức vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Sứ mệnh trung tâm dược liệu nam y 

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, trong những năm qua, trung tâm luôn nỗ lực tận dụng khả năng, kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thuốc nam cùng với những kiến thức tiếp thu từ Trung Hoa để phụng sự sự nghiệp chữa bệnh từ tâm

Giám đốc trung tâm dược liệu nam y  – Vũ Thái Hà cho biết

Thạc sĩ lựa chọn cách đi đúng đắn là khai thác các thế mạnh của dược liệu trong nước và đưa công nghệ hiện đại vào sản xuất, cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, tính cạnh tranh cao mà lại hiệu quả trong sử dụng. Là thầy thuốc và kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm nên luôn đề cao chữ Tâm và quan tâm đến lợi ích của bệnh nhân, với mục tiêu tất cả vì người bệnh. Trung tâm luôn nỗ lực lặn lội nhiều nơi tìm các cây thuốc quý, hình thành các vùng chuyên canh, tạo nguồn cung dược liệu sạch, ổn định cho nhà máy và trực tiếp tham gia vào tất cả các khâu từ nghiên cứu, hướng dẫn công nhân cách sao tẩm, chế biến nguyên liệu và dành hết tâm huyết của mình tạo ra sản phẩm.

Nhiều năm qua, các sản phẩm của trung tâm luôn được khách hàng tin tưởng, chọn dùng và mua lại rất nhiều.

Điều đặc biệt nữa là các sản phẩm của trung tâm dược liệu nam y  là từ những bài thuốc nam dược cổ phương nhưng lại được chế biến dưới công nghệ cao để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và dễ dùng nhất.

Trung tâm dược liệu nam y chiếm trọn lòng tin 

Năm 2016 trung tâm dược liệu nam y đạt giải thưởng đơn vị có những đóng góp hữu ích cho cộng đồng do báo đông y việt nam bình chọn.

Năm 2017 sản phẩm của trung tâm được tham dự tại các hội trợ triển lãm toàn quốc về thuốc nam dược

Sản phẩm của trung tâm được sản xuất trong nhà máy Dược công nghệ cao, đạt chuẩn GMP. Nên các sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn. Đến tay người dùng với giá thành hợp lí nhất.

 

About the author

Bác sĩ Linh

Leave a Comment