Tâm sự thầm kín

Những nghi vấn trong vụ việc bé trai 1 tuổi chết tức tưởi trong xe bus trường gateway

Ngày 7/8 bố mẹ cháu bé phải bàng hoàng khi sáng vẫn còn đưa con ra bến đỗ lên xe đi học thì 4h chiều cùng ngay nhận tin con mình đã chết ngay tại xe bus của trường.

Tuy nhiên ban đầu gia đình không hề nhận được tin tức chính xác, giáo viên trường lại thông báo cháu bị ngất đưa vào trạm y tế trường và đã mất sau đó

Mãi sau khi camera trường ghi lại thì giáo viên mới thừa nhận cháu đã chết cứng trên xe trước khi đưa đi cấp cứu.

Theo lời khai quanh co của nhà trường thì chốt lại rằng giáo viên và bác tài xế của của xe trường sau 7h sáng đón cháu đến trường đã bỏ quên cháu trên xe, 4h chiều tan học đưa các con ra về mới phát hiện bé đã chết trên xe.

Tuy nhiên, theo thông tin chính xác trên xe đưa cháu đi học chỉ có 11 cháu, cháu bé tuy 6 tuổi nhưng khá cao vậy sao có thể bỏ quên con trên xe 1 cách dễ dàng như thế? Liệu có một sự thật khác nào đó không?

Khi các cháu xuống xe, giáo viên không kiểm số học sinh sao? Trên xe chỉ có 11 cháu bé thôi mà. Khi lái xe về bến đỗ, bác tài không nhìn lại xe sao?

Cứ cho là giáo viên đã không kiểm số học sinh, vậy khi biết tin cháu nghỉ tại sao trường không báo về cho phụ huynh. Với một ngôi trường mức học phí chỉ 4 triệu đồng cho 1 tháng, các cháu nghỉ ngày nào cũng đều có thông tin báo về cho gia đình. Vậy trường quốc tế gateway với mức học phí thu hơn 10 triệu đồng 1 tháng thì đã dùng số tiền học phí đắt đỏ đó làm gì?

Theo lời 1 phụ huynh đến đón con đã trực tiếp chứng kiến cho biết “Khi anh vừa đỗ xe để đón con thì xe bus này cũng vừa đến, bác tài hốt hoảng phát hiện có 1 cháu bé trên xe liền gọi cô giáo nói cô để quên bé trên xe. Cô giáo cũng mếu máo, ngay sau đó bảo vệ của trường lên xe bế bé đi cấp cứu nhưng lúc này anh nhìn thấy tay chân mặt bé cứng đơ và tím tái. Anh hiểu là đã muộn!”

Cái chết tức tưởi của bé, theo dự đoán bé bị nhốt trong xe, giữa thời tiết nắng nóng cộng thêm đói khát khiến một đứa bé kiệt sức. Khi bế bé xuống xe bé hoàn toàn cứng đơ như một khúc gỗ. Nỗi đau này người làm cha làm mẹ nào có thể chịu đựng nổi

>>> Xem thêm:

Thuốc tăng vòng 1 tốt nhất hiện nay

 

About the author

Bác sĩ Linh

Leave a Comment