Tâm sự thầm kín

Nỗi nhục khi không thể làm gì kẻ thứ 3 !

Em và anh ấy yêu nhau hơn 1 năm. Một năm tình yêu đằm thắm vãi lụa, không lấy một lần cãi nhau cho đến khi anh ấy bảo với em “ phòng anh mới chuyển đến một thằng cu, em trai thằng bạn anh, thấy nó học gần nên anh bảo sang ở cùng để share bớt tiền phòng, đằng nào cũng ở một mình…” Lúc đó trong đầu em chỉ có đơn giản là phòng anh có thêm người mới, không gian riêng tư của hai đứa sẽ ít ỏi đi phần nào )))

Vâng ! tất cả chỉ là lí thuyết của con gái, càng ngày em càng nhận ra có gì đó rất kì quặc . Lần nào đi chơi với gấu em cứ ngồi được 1 lúc là cu kia cũng mò đến ngồi cùng rồi buôn bán như thật… Em thấy khó chịu nên toàn phải kiếm cớ lôi gấu đi chỗ khác. Ngày nào anh cũng kể “ thằng Nam khéo tay lắm ! nó nấu ăn còn ngon hơn em nhé  …” – bình thường thì em sẽ chẳng để tâm mấy đâu, nhưng em cứ thấy lo lo. Sau đó ngày nào “ thằng Nam” đó cũng chờ anh đi học, chờ cơm, chờ đi về, chờ đi đá bóng, chờ lấy xe… đúng kiểu “ có em chờ” .

Em học tận Hanu xa xôi lại ít gặp gấu, linh tính mách bảo em rằng đang có kẻ thứ 3 phá đám. Tối đó em đến BK mà ko hẹn trước gấu, em biết giờ đó nó đang đá bóng trong cái sân gần kí túc. Em đứng từ xa xa và đúng như dự đoán thằng Nam cũng có mặt, nó đang đá bóng nhìn thấy em tự nhiên mặt nó tối sầm lại, lườm nguýt , em cũng liếc xéo cho một cái … Gấu từ đâu chạy tới chỗ em, người đầy mồ hôi, mặt hớn ha hớn hở “ sao em lại ở đây? Chờ anh tí team anh sắp thằng rồi, tí rủ Nam đi ăn nhé !” ôi trời đất ơi ! lại là Nam ! 


Xong, kể từ hôm đó, gấu ít nhắn tin với em hơn. Mỗi lần nhắn tin toàn kể chuyện thằng Nam rửa bát, thằng Nam quét nhà, thằng Nam giặt hết đồ cho anh… em điên quá nên chửi “ Nam cái cục c*t …” rồi bước vào mỗi quan hệ giận dỗi. Tối đó , em nhắn tin cho thằng Nam, hẹn nó ra D3 nói chuyện sòng phẳng. Nó xuất hiện, mặt hằm hằm, lườm em lác cả mắt ( em cũng vậy :> ) em chưa kịp nói gì nó đã nhẩy vào đẩy em một cái rồi chỉ mặt em “ chia tay đi là vừa, anh ấy hết yêu mày rồi” , em còn chưa phản ứng nó đã quay sang “ tao thích anh ấy nên mày đừng hòng có cửa” !!! 


Em với gấu em đã làm hòa nhưng anh ấy ngày càng lạnh nhạt  thằng Nam thì lúc nào cũng nhìn em kiểu thách thức, khiêu khích gây chiến .  em bất lực quá, giờ em phải làm sao khi gấu em ngày ngày đầu ấp tay gối với kẻ thứ 3 một cách quang minh chính đại như thế !!!

About the author

Bác sĩ Linh

Leave a Comment