Tâm sự thầm kín

Phụ nữ càng sâu sắc, càng khó có được tình yêu đó nhé

Phụ nữ sâu sắc thường quên rằng: Ồ hóa ra mình thật quyến rũ và xinh đẹp’. Phụ nữ sâu sắc có ưu điểm đó chính là khiến đàn ông mê hoặc, khiến đàn ông khao khát nhưng đáng tiếc rằng vì họ quá sâu sắc nên thành thử đàn ông lại sợ hãi và không dám.
Có những người phụ nữ cả một đời họ thánh thiện, thế nhưng trong tình yêu họ lại chỉ gặp toàn những giông bão. Có lẽ những người phụ nữ đó họ chẳng biết rằng họ khổ âu cũng là do họ quá sâu sắc.
 

Phụ nữ càng sâu sắc, càng khó có được tình yêu

Xưa nay đàn ông ai mà chẳng mê đắm những điều ngọt ngào, không phải mình phụ nữ mới thích những lời đường mật mà ngay cả đàn ông cũng vậy
 
Bạn có biết người như nào được gọi là phụ nữ sâu sắc không? Nếu như những người phụ nữ khác đều giả ngốc, đều thích giả ngu thì với phụ nữ sâu sắc họ lại không thích bóng gió. Với họ 1 là 1, 2 là 2 chứ không có lập lờ về những cái gì cả. Phụ nữ sâu sắc chỉ vì họ quá hiểu mọi chuyện nên đôi khi người ta sợ sự lạnh lùng đó mà ngại để bắt đầu một mối quan hệ lâu dài.
 
Xưa nay đàn ông ai mà chẳng mê đắm những điều ngọt ngào, không phải mình phụ nữ mới thích những lời đường mật mà ngay cả đàn ông cũng vậy. Chính vì thế sự thô mộc của những đàn bà sâu sắc khiến đàn ông cảm giác họ e dè và giữ khoảng cách.
 
Đàn ông luôn là người muốn chứng tỏ bản thân mình, cũng chính vì vậy mà họ muốn ở bên ngoài phụ nữ ngốc để bản lĩnh của mình được phô bày ra. Còn ở bên cạnh người phụ nữ sâu sắc thì họ cảm giác thiếu tự tin, nói ra câu nào cũng sợ bị phát giác.
 
Mẫu phụ nữ sâu sắc họ luôn ý thực được sự tự lập và cái tôi của mình. Chính vì họ quá sắc sảo nên mới nhận ra rằng: Phụ nữ nhất định không được biến mình thành dây leo sống gửi đời mình ở thân đàn ông nào đó. Và sự thật là phụ nữ sâu sắc họ luôn có tiêu chuẩn rõ ràng khi kết bạn và cả trong tình yêu nữa. Những yêu cần vốn chẳng cao nhưng cũng khó có người đàn ông đáp ứng được điều đó.
 
Nói như vậy không có nghĩa là phụ nữ sâu sắc yêu một cách thực tế đâu, họ yêu điên cuồng, khi yêu chỉ thủy chung duy nhất với một người. Bởi vậy nên nếu người đàn ông nào dám bước vào trái tim của người phụ nữ sâu sắc thì chắc chắn là các anh sẽ được cô ấy hi sinh và dâng hiến trọn đời.
 

Phụ nữ càng sâu sắc, càng khó có được tình yêu

 
Sự sâu sắc ấy chính là món quà từ thượng đế ban tặng, hãy mạnh lên phụ nữ. Rồi bạn sẽ gặp được một tình yêu trọn đời của mình (ảnh minh họa)
 
Vậy nhưng tình yêu của những người phụ nữ sâu sắc vẫn đau thương, có phải vì người đàn ông họ cảm giác ở bên cạnh những người phụ nữ sâu sắc khiến họ như bị cầm tù, mất di tự do không? Nên họ mới đòi chạy ra khỏi càng nhanh lại càng tốt.
 
Điểm mạnh của những người phụ nữ sâu sắc đó là dù cho chia tay, tan vỡ trong một cuộc tình thì họ vẫn bước tiếp được. Vì quá hiểu chuyện nên biết rằng dù có khóc cạn nước mắt thì sự thật và thực tế nghiệt ngã hiện tại cũng chẳng thể thay đổi được. Chính vì vậy đôi khi người đàn ông còn chưa biết đi hay ở thì người phụ nữ họ đã nhất quyết buông tay.
 
Sự sâu sắc ấy chính là món quà từ thượng đế ban tặng, hãy mạnh lên phụ nữ. Rồi bạn sẽ gặp được một tình yêu trọn đời của mình.

About the author

Bác sĩ Linh

Leave a Comment