Tư vấn làm đẹp

Làm rõ về tác hại của kem nở ngực mà chị em nên biết

Các loại kem nở ngực là một trong những chọn lựa làm thay đổi kích thước  cho nhiều chị em. Kem nở ngực có giá thành rẻ không gây đau đớn. Nhưng đó chưa chắc đã là sự lựa chọn tốt khi mà những tin tức liên quan đến kem nở ngực có gây hại. Các hiệp hội nghiên cứu uy tín như FDA và BBB, tuyên bố rằng những loại kem nở ngực trên thị trường hầu hết không đem lại kết quả gì trái lại còn mang đến rất nhiều rủi ro. Vậy tác hại của kem nở ngực ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như thế nào. Hãy cùng chúng tôi làm rõ

Thực hư tác hại của kem nở ngực

Một số tác hại của kem nở ngực như sau:
Bạn có thể bị dị ứng với thứ gì đó trong kem mà bạn đang dùng. Một số loại kem được làm bằng hóa chất và các loại thành phần khác có thể gây ngứa, phát ban hoặc thậm chí là cảm giác nóng rát. Nhiều loại còn gây buồn nôn chóng mặt
Bạn có thể thấy rằng ngực của bạn cảm thấy cực kỳ nhạy cảm khi sử dụng các loại kem nở ngực. Điều này thường do ngực của bạn phát triển và mức độ hormone gây ra bởi loại kem mà bạn đang sử dụng.
Ngực bị sưng và đau
Chu kì kinh nguyệt của bạn bị thay đổi
Gây buồn nôn, chóng mặt khó thở
Làm biến đổi máu và Ảnh thưởng đến thận
Tác hại của kem nở ngực nặng còn dẫn đến ung thư vú

Cách phòng ngừa tốt nhất khi chọn kem nở ngực là chọn loại kem dựa trên tất cả các thành phần thiên nhiên, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thậm chí hiện nay theo chuyên gia khẳng định kem bôi ngoài không thể làm to ngực được.

MỘT GỢI Ý THAY THẾ VỚI THUỐC TĂNG VÒNG 1 ĐÀO HỒNG NHI

Là bộ sản phẩm thuốc Nam 100% thảo dược, kết hợp cả uống và matxa cho nên nở ngực Đào Hồng Nhi đem lại hiệu quả cao và cực kì an toàn.

Thuốc nở ngực theo cơ chế đông y bồi bổ, không có hại cho sức khỏe ngược lại ngoài tác dụng nở ngực còn làm đẹp da, chống lão hóa, ngăn ngực chảy xệ, chống lãnh cảm.

Đào Hồng Nhi – do trung tâm thuốc Nam VN sản xuất, đơn vị đầu ngành về nghiên cứu thuốc Nam chính vì thế sản phẩm luôn đem đến sự tin cậy cao.

Để tìm hiểu rõ hơn về thuốc nở ngực Đào Hồng Nhi chị em có thể liên hệ hotline 0977614013

Website: http://tamsuphunuthoinay.com/

 

 

About the author

Bác sĩ Linh

Leave a Comment