Review sản phẩm

Hết ngủ ngáy, chồng yêu thương hơn nhờ An Giấc Nhân

Chị Lê Ngọc Oanh đã có những chia sẻ rất thú vị về hành trình chữa trị chứng ngủ ngáy của bản thân.

Những phiền toái với căn bệnh ngủ ngáy

Đã từng chữa trị tật ngủ ngáy của mình rất nhiều lần nhưng không có hiệu quả. Cũng không nghĩ cái chứng ngủ ngáy ấy lại có hại đến thế cho đến khi chị Oanh lập gia đình.

Tưởng chỉ có trong phim nhưng chuyện lại là sự thật đối với chị Oanh. Ngày kết hôn và cũng chính đếm đầu tiên ngủ với chồng, chị đã ngáy rất to, bản thân chị không hề ý thức được điều này cho đến khi chồng lay dậy “Oanh ơi, ngáy sao to thế, em mệt à em ngáy to quá anh không ngủ được”. Cả đêm hôm đó, chồng chị phải đánh thức tới 2,3 lần vì tiếng ngáy rung trời của chị.

Tật ngủ ngáy khiến chồng không dám ngủ cùng chị

Từ những đêm sau, vì sợ cản trở cho giấc ngủ và buổi sáng hôm sau không thể đi làm (chồng chị làm kĩ sư xây dựng), anh chồng đã phải ra ngoài phòng khách ngủ riêng.

Thế nhưng, chị Oanh buồn thiu chia sẻ “Mới lấy nhau về mà chồng đã ngủ riêng, mặc dù biết là tại mình nhưng cứ cảm thấy tủi thân, tình cảm vợ chồng cứ xa cách thế nào ấy”. Và rồi một ngày chị lên mạng tìm kiếm cách chữa ngủ ngáy của mình.

Hành trình chữa dứt điểm ngủ ngáy của chị Oanh

Sợ phẫu thuật nên chị Oanh chỉ dám tìm hiểu các phương pháp tự nhiên, thấy thuốc nào quảng cáo chị cũng mua về dùng. Đầu tiên là thuốc xịt ngủ ngáy của Nga, sau đó là thuốc của Mỹ và kể cả việc chăm chỉ ngậm mật ong nghệ trước khi đi ngủ được người ta mách chị cũng thử. Nhưng tất cả đều vô ích. “Sầu lắm, lúc đó tuyệt vọng nghĩ chắc không có cách nào chữa ngủ ngáy ngoài đi phẫu thuật hết, nhưng chị không dám vì sợ biến chứng, đau đớn” – Chị Oanh kể lại

Rồi một hôm trong bữa ăn chồng chị Oanh đưa cho chị lọ thuốc trị ngủ ngáy An Giấc Nhân bảo chị dùng. “Anh nhà bảo chị thuốc này anh được anh bạn đối tác mua hộ cho đó, anh ấy cũng bị ngủ ngáy rất nặng mà dùng khỏi” – Chị Oanh nói.

Đúng là có hi vọng thật, dùng hết 1 bộ đầu tiên chồng chị Oanh công nhận là tiếng ngáy nhỏ hơn, tần suất ít hơn hẳn.

Mua tiếp 2 bộ nữa, dùng hết bộ thứ 2 chứng ngủ ngáy gần như giảm tới 70%, hết bộ thứ 3 chỉ còn thấy chị thỉnh thoảng ngáy rất nhẹ. “Anh nhà bảo cũng ai thức mà xem em ngáy hay không, ngủ thấy không nghe thấy tiếng động nữa mà đêm dậy đi vệ sinh cũng thấy em ngủ rất ngon” – chị Oanh kể lại

Còn nữa, ngoài việc hết chứng ngủ ngáy và chồng được thoải mái ngủ với vợ thì sức khỏe, tinh thần của chị Oanh cũng được cải thiện rất nhiều. Theo chuyên gia Vũ Thái Hà chia sẻ: Ngủ ngáy là việc không khí đi qua đường hẹp bị cản trở, không có đủ oxy cung cấp cho hô hấp khiến não bộ trong đêm ngủ luôn phải hoạt động để ra tín hiệu. Điều này khiến cho người ngủ ngáy luôn bị mệt mỏi, bần thần sau mỗi đêm ngủ dậy.

“Cái quan trọng là chị được ngủ với chồng, vợ chồng tình cảm thân thiết hơn, anh ấy cũng có vẻ yêu chiều mình hơn vì mỗi đêm đi ngủ nằm cùng nhau thì sẽ hay được tâm sự, san sẻ cuộc sống mà” – Chị Oanh vui mừng chia sẻ

Thuốc chữa ngủ ngáy An Giấc Nhân

Bộ sản phẩm gồm: 1 lọ uống viên hoàn + 1 siro ngậm

Cho hiệu quả chữa ngủ ngáy dứt điểm

An toàn, không tác dụng phụ

Hiệu quả sau 2-3 liệu trình

Do Trung tâm nghiên cứu thuốc Nam sáng chế.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Website: http://tribenhngungay.com/

Hotline: 0977614013

Địa chỉ: Chiềng Sung, Kim Bôi, Hòa Bình

 

 

About the author

Bác sĩ Linh

Leave a Comment