Review sản phẩm

Trị rạn da Hồng Nhi Nữ có mẹ nào dùng thấy hiệu quả chưa?

Tuần vừa qua, ban biên tập tạp chí Bác sĩ Đông y tư vấn đã có đăng tải một bài viết của chị Như  ở Hà Nam với nội dung: “ Tôi đã sinh con được 3 tháng rồi, cứ tưởng là sinh xong một thời gian thì các vết rạn da nó sẽ bớt thâm đen và lớp mỡ bèo nhèo dưới bụng kia bớt kinh khủng. Ai ngờ các vết sẹo thâm đen càng ngày càng lộ rõ, tôi nhìn còn thấy kinh tởm, chứ nói gì đến chông tôi nữa.

Chị Như ở Hà Nam, bị rạn da do mang thai bé đầu lòng

Do chủ quan không chịu lo làm đẹp từ sớm nên giờ chẳng biết nên làm thế nào để hết rạn da nữa. Thấy nhiều mẹ nói về bài thuốc Hồng Nhi Nữ gì đó ấy mà không biết dùng có hiệu quả không? Dù rất muốn làm đẹp nhưng tại đang trong thời gian cho con bú nên cũng không dám dùng thuốc lung tung. Đã có mẹ nào dùng thuốc  Hồng Nhi Nữ rồi có thấy hiệu quả chưa. Cho mình xin ít kinh nghiệm với!  Tôi cảm ơn!”.

Hiện nay,chúng tôi đã nhận được rất nhiều các câu trả lời của các mẹ bỉm sửa chia sẻ với chị Như về bệnh rạn da sau sinh. Chúng tôi xin được đăng tải lên trang để chị Như cũng như quý độc giả của tạp chí được biết thêm về bộ sản phẩm Hồng Nhi Nữ sau khi đã được các chị em đã tin dùng.

Chị Nguyễn Như Hồng, sinh năm 1989, quê quán Phủ Lý, Hà Nam đã có nhứng chia sẻ:

Cái ngày ý mới sinh xong bụng nó cũng bèo nhèo lắm. Em thì chỉ lên có 10 kg thôi. Nhưng không hiểu sao bị rạn da nhiều thế. Lúc đầu thì còn nghe các cụ mách là dùng nghệ tươi ngâm với rượu rồi đắp quanh bụng để trị vết thâm do rạn da với giúp co da lại để căng mịn các thứ. Mà rồi cuối cùng dùng hơn 2 tháng, không thấy đỡ cũng nản, nên bỏ luôn. Hôm đến thăm con em ở cùng cơ quan mới sinh , lúc thấy nó vạch bụng lên cho con bú mà da bụng nó chẳng thấy có vết rạn da hay gì mấy. Trêu nó là sinh xong mà da bụng vẫn đẹp nhỉ, chia sẻ chị em bí quyết gì chứ nhỉ. Cứ nghĩ là chỉ đùa thôi, ai ngờ con bé mang ra hộp thuốc trị rạn da Hồng Nhi Nữ khoe luôn chứ.

Nó bảo thuốc này dùng thích lắm chị ạ. Em mới sinh cu Nam xong được 3 tháng mà dùng thấy hiệu quả thôi rồi. Mà thuốc này chị dùng cứ yên tâm đi, em đang cho con bú mà còn dùng được mà. Thấy bảo thành phần thuốc hoàn toàn là thảo dược tự nhiên nên an toàn lắm, lại còn không lo tác dụng phụ nữa chứ. Hiệu quả thì chị nhìn bụng em là thấy đây này.

Nghe nó khoe thế em nhờ nó đặt hàng hộ luôn, về dùng mà thấy hiệu quả thật. Chẳng giống mấy cái loại thuốc quảng cáo ngoài tiệm thuốc Tây y. Vừa nguy hiểm lại nhiều thành phần hóa chất, dùng mà lo bị kích ứng da các kiểu nữa.”

Không riêng chị Hồng mà rất nhiều chị em sau khi thấy những phản hồi tích cực cũng vào comment bày tỏ quan điểm

 

Mẹ Thảo chia sẻ: “Mẹ Như cứ yên tâm sử dụng trị rạn Hồng Nhi Nữ đi, em cũng đang dùng thấy hiệu quả lắm. Cũng làm trong nghành nghiên cứu y dược, nên em cũng cẩn thận lắm, phải mang cả thuốc này đi xét nghiệm thành phần các thứ mới dám dùng. Đúng là thuốc dân tộc nên thành phần chẳng có tý chất hóa học nào cả. Test các thứ mà đều thấy an toàn và ở mức độ cho phép. Thế là dùng luôn, còn giới thiệu cho các chị em trong gia đình dùng nữa chứ.”

Chị Lan Anh quê quán Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc cũng bày tỏ quan điểm

Đọc được bài viết của mẹ Như mà em cũng thấy giống em hồi trước quá. Em sinh xong cũng chẳng quan tâm cái lớp mỡ bụng bèo nhèo luôn. Hôm về Ba Vì ăn giỗ ,mấy chị em ngồi với nhau các bà ý mới hỏi sinh xong có bị rạn da bụng nhiều không? Vạch áo lên thì bà nào cũng phải kêu trời lên, rồi dọa là không chữa đi rồi chồng bỏ với đi ngoại tình các kiểu. Thế là các bà ý mách ngay cho cái bài thuốc Hồng Nhi Nữ.

Lúc đầu cũng ngờ vực lắm, vì mấy loại thuốc dân tộc thì làm sao mà tin tưởng được, rồi lại cái gì mà bào chế với đóng hộp thuốc nữa, thuốc dân tộc thì phải là thuốc lá chứ. Nhưng các chị ở quê bảo yên tâm, thuốc toàn là thảo dược thiên nhiên, cứ dùng đi không hại đâu mà lo. Thế là cũng đánh liều dùng thử.

Không ngờ mới có nửa tháng mà hiệu quả bất ngờ luôn. Các vết thâm do rạn da thì đã mờ dần đi, các lớp mỡ bụng bèo nhèo cũng săn chắc dần lại. Mà dùng xong mới tìm hiểu thì được biết đây là bài thuốc của người Da. Mà chẳng nói ngoa chứ, thuốc như thuốc tiên ý, mỗi ngày nhìn làn da bụng lại thấy 1 khác à. Giá mà biết sớm mà dùng thì có phải đỡ lo lắng hơn không.chị Lan Anh chia sẻ.

Không chỉ riêng chị Như, chị Lan Anh đã có những phản hồi tích cực đâu, mà khắp các diễn đàn làm đẹp đều dành hết lời khen cho trị rạn da Hồng Nhi Nữ

Trị rạn da Hồng Nhi Nữ cam kết hiệu quả

Hy vọng với những chia sẻ của các mẹ bỉm sữa vừa rồi đã có thể giúp chị Như cũng như các độc giả khác được hiểu thêm về bộ sản phẩm thuốc trị rạn da Hồng Nhi Nữ. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

Kem trị rạn da lâu năm Hồng Nhi Nữ hiệu quả nhất hiện nay.

About the author

Bác sĩ Linh

13 Comments

Leave a Comment