Review sản phẩm

Trung tâm nam dược hà nội địa chỉ ở đâu thế bạn?

Thông tin cơ bản về Trung tâm Nam dược Hà Nội

Ban đầu, Trung tâm Nam dược hà nội được đặt tại địa chỉ Số 1 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội, nhưng tới năm 2014, địa chỉ được chuyển về Phố Tân Giang – Thị trấn Vụ Bản – Huyện Lạc Sơn – Tỉnh Hòa Bình. Nguyên nhân của sự dịch chuyển này là bởi Hòa Bình là một trong những tỉnh Tây Bắc có khí hâuj, đất đai phong phú về nguồn dược liệu.  Việc di chuyển địa điểm lên gần với vùng sản xuất dược liệu sẽ thuận tiện hơn cho quá trình nghiên cứu và phát triển các bài thuốc mà Trung tâm đang có.

Ngoài Hòa Bình, Trung tâm Nam dược Hà Nội còn mở rộng vùng dược liệu của mình tại rất nhiều các tỉnh Tây Bắc khác như Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, bởi mỗi loại thảo dược lại cần đặc điểm thổ nhưỡng khác nhau để phát triển một cách tốt nhất, cho chất lượng dược tính cao nhất. Hiện tại, tổng thống kê số lượng thảo dược mà Trung tâm đang sở hữu lên tới hàng nghìn giống các loại, trong đó có những thảo dược đặc biệt quý hiếm, cần các điều kiện chăm sóc, thu hoạch và bảo quản khắt khe.

Nhiệm vụ và định hướng của trung tâm nam dược hà nội 

Trung tâm Nam dược Hà Nội chuyên biệt về hoạt động tìm kiếm, thu thập, lưu giữ các bài thuốc quý cổ phương ngày xưa, quý giá, nhằm mục đích góp phần bảo tồn và phát triển bền vững giá trị của nền Y học đông y việt nam

Thông tin đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Trung tâm Nam dược Hà Nội

Giám đốc của Trung tâm Nam dược Hà Nội là Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Quốc Hùng – Nguyên Trưởng phòng Đông y thực nghiệm của Bệnh viện Y học cổ truyền. Ông đại diện thành lập trung tâm bằng những kinh nhiệm nhiều năm y học, nghiên cứu và điều trị bệnh bằng các bài thuốc Nam cổ truyền. Hoạt động cùng ông trong Trung tâm nam dược hà nội toàn bộ đều là các chuyên gia, bác sĩ, lương y trình độ, có tay nghề, có kinh nghiệm trong tìm hiểu chuyên sâu về thuốc nam

Những thành công Trung tâm Nam dược Hà Nội đang sở hữu

Những thành công mà Trung tâm Nam dược Hà Nội có được một phần được tạo nên bởi nguồn dược liệu tốt, sở hữu của đội ngũ lương y, bác sĩ và chuyên gia luôn hết mình vì công việc, nỗ lực phát triển và mở rộng hơn nữa những ưu điểm của các bài thuốc này, mang thành tựu Y học hiện đại áp dụng xuyên suốt từ quá trình nghiên cứu đến bào chế, tạo ra những sản phẩm thuốc Nam hiệu quả nhất, lại rất tiện dụng, phù hợp với cuộc sống bận rộn của con người thời đại ngày nay.

Thuốc của Trung tâm nam dược hà nội mạnh nhất ở các mảng Tiêu hóa, Da liễu… với những thành công cơ bản được kể đến:

  • Thống kê chung các sản phẩm đều được khách hàng, bệnh nhân đánh giá hiệu quả rất tốt, mang lại tác dụng nhanh trong liệu trình đầu tiên
  • Tuân thủ theo đúng hướng quan niệm điều trị của Y học cổ truyền: Chữa bệnh tận gốc, dứt điểm lâu dài, không tái phát, không tác dụng phụ. Tạo được niềm tin, sự yên tâm và cơ sở khách quan để người bệnh lựa chọn điều trị.
  • Ngăn chặn được nguy cơ thất truyền của nhiều bài thuốc tốt và thuốc quý.
  • Mở rộng tầm ảnh hưởng của những bài thuốc này tới các bệnh nhân, tạo hi vọng mới trong y học , nhất là những trường hợp mãn tính, các phương pháp thông thường không còn đáp ứng hiệu quả.

About the author

Bác sĩ Linh

Leave a Comment