Review sản phẩm Tư vấn làm đẹp

Vì sao Trị sẹo Tố Phi lại được chị em ưu tiên lựa chọn sô 1?

Các “nàng thơ” trong showbiz Việt như: hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Bảo Anh, Quỳnh búp bê Phương Oanh, … gần đây đều đang “sốt sình sịch” trước một loại thần dược trị sẹo – Thuốc Đông y Trị sẹo Tố Phi. Và hiển nhiên rồi, chị em Việt nói chung cũng không ngoại lệ. Vậy điều gì đã khiến sản phẩm này chiếm được sự ưu ái cùng thiện cảm của mọi người nhiều đến thế?

Lí giải sự “Hot” của đông y trị sẹo Tố Phi

Xa xưa thì cha ông ta có dạy rằng: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn/ Xấu người, đẹp nết còn hơn đẹp người”. Đến thời nay, câu nói ấy đúng nhưng vẫn chưa đủ. Bởi vì trong cả công việc lẫn hôn nhân, ngoại hình nói chung và làn da nói riêng là một trong các yếu tố quyết định mức độ hạnh phúc, viên mãn của chị em.

Làn da đang đẹp xinh mà chỉ cần vài vết sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo lõm, … thì ôi thôi! Hình ảnh của bạn bị giảm đi vài chân kính rồi! Vì vậy, chắc chắn các chị em không thể để yên cho những vết sẹo xấu xí ấy được.

Có nhiều cách để trị sẹo

2.1. Đi spa, thẩm mỹ viện

Trị sẹo bằng cách đi thẩm mỹ thì hiệu quả sẽ thấy tức thì. Nhưng chi phí lại khá đắt. Trung bình 1 liệu trình trị sẹo có giá từ vài triệu đồng trở lên. Đặc biệt hiện nay, phương pháp trị sẹo bằng laser đang bị chị em phản ánh gây tác dụng phụ như cháy da, không chữa sẹo được triệt để 

 

2.2. Tự làm thuốc trị sẹo

Trên mạng có khá nhiều bài thuốc dân gian mà các bạn có thể tự làm. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ rất chậm. Thậm chí nếu điều chế sai thành phần thì da còn gặp tác hại thêm.

 

2.3. Sau tất cả, Tố Phi là sản phẩm đông y trị sẹo tuyệt vời nhất

Feedback của khách hàng thân thiết – chị Nguyễn Thị Lan, sống tại số nhà 39 chính kinh, thanh xuân, Hà Nội  chia sẻ 

Hiệu quả nhanh chóng

“Mặt tôi do mụn từ thời con gái để lại đến khi lấy chồng chữa được mụn thì sẹo rỗ hiện khắp mặt. Dung nhiều phương pháp lắm nhưng không hết cho đến khi được giói thiệu sử dụng trị sẹo tố phi thì mặt hết sẹo, da trắng hồng mịn màng” – Chị Lan kể lại 

Giá cả phải chăng

“Trước đây, tôi mất hàng đống tiền để chạy chữa khắp đông tây y mà sẹo có hết đâu! Mỗi lần đi thẩm mỹ viện, tốn cả tiền trăm, tiền triệu một lần mà chẳng ích gì với những vết sẹo lâu năm. Còn mua mấy loại thuốc trị sẹo bán tràn lan trên mạng thì cơ địa không hợp. Thành ra lại dị ứng.

Với trị sẹo tố phi, tôi ưng cả chất lượng lẫn giá thành sản phẩm. Chỉ với 550k, tôi đã mua được cả kem bôi và bột ủ các chị em ạ.

Thật sự cảm ơn Đông y Trị sẹo Tố Phi đã giúp tôi hết sẹo và có làn da mịn màng như ý!”

Giới thiệu về bộ sản phẩm chữa sẹo Tố Phi và cách sử dụng

Bộ sản phẩm gồm có: 1 lọ kem bôi và 1 gói bột ủ da. Các bạn cần sử dụng đồng thời cả kem bôi và bột ủ da Đông y Trị sẹo Tố Phi để đạt hiệu quả nhanh chóng và triệt để

  • Về kem bôi, kem này được khuyên dùng hằng ngày. Các bạn thoa một lớp mỏng lên vùng bị sẹo. Hãy nhớ là thoa lớp mỏng thôi. Vì nếu dày quá sẽ bị bí da, dẫn đến việc quá trình da hấp thu thuốc bị chậm lại.
  • Còn về bột ủ da, chỉ nên dùng 3 lần/ tuần. Các bạn lấy bột pha nước và đắp lên phần sẹo. Tốt nhất là dùng khi ở nhà hoặc lúc ngủ để tránh hoạt động nhiều, bột sẽ dễ rơi vỡ. Đắp và 30 phút sau thì rửa lại với nước
  • Cứ kiên trì dùng kết hợp kem bôi và bột ủ da, bạn sẽ thấy hiệu quả trị sẹo còn hơn cả mong đợi!

Chị Lan  đã tin dùng Thuốc Đông y Trị sẹo Tố Phi và thành công? Vậy còn bạn, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sản phẩm có giá cả và hiệu quả tuyệt vời này chưa?

 

About the author

Bác sĩ Linh

Leave a Comment