3 bí kíp “phòng the” giúp vợ “mê hồn” chồng, gái lạ có dâng tận miệng thì chồng cũng “chê”

bi kip phong the 1

Bày tỏ một cách ẩn ý điều mà bạn muốn

Đừng bắt chàng phải cố gắng hiểu được lòng bạn đang muốn nói bởi con trai nếu như không nói ra thì khó lòng để mà họ nắm bắt được. Nhưng cũng đừng vì thế mà quá sỗ sàng làm mất đi tính bí ẩn bởi bản tính của đàn ông là chinh phục. Điều quan trọng của một người phụ nữ khéo léo đó là biết cách bày tỏ điều mình muốn “như có như không”.

Người vợ càng thẳng thắn, khéo léo trong chuyện ấy thì đời sống “giường chiếu” càng thăng hoa, vợ chồng ngày càng quấn quít, chồng có muốn cũng không nỡ rời xa.

bi kip phong the 2
Người vợ càng thẳng thắn, khéo léo trong chuyện ấy thì đời sống “giường chiếu” càng thăng hoa

Khuấy động “cuộc vui” bằng cách “làm ồn”

Có không ít người phụ nữ cứ ngỡ rằng việc “làm ồn” trên giường sẽ khiến họ bị mất điểm và trở thành người phụ nữ không đoan chính. Vì thế nên họ cố gắng kìm nén cảm xúc đang dâng trào của mình, chồng có làm mọi cách thì cũng nằm yên như một khúc gỗ vậy.

Người phụ nữ khéo léo là biết cách cùng chồng tạo ra niềm hứng khởi, thể hiện rằng bạn đang hạnh phúc và sung sướng qua từng nhịp yêu. Hãy thì thầm vào tai chàng những câu khích lệ thể hiện sự thỏa mãn để chồng càng thêm hứng thú và tự tin khi hai người gần gũi.

bi kip phong the 3
Hãy thì thầm vào tai chàng những câu khích lệ thể hiện sự thỏa mãn

Biết cách dẫn dắt trong mọi “cuộc yêu”

Người xưa khi bàn về phụ nữ có sức hấp dẫn “mật ngọt chết ruồi” với đàn ông có câu “ngoan khi đứng, hư khi nằm”. Bạn càng chủ động dẫn dắt mọi cuộc yêu, luôn cuồng nhiệt trào dâng trong mọi khoảnh khắc thì chồng càng hưng phấn, nhập cuộc một cách nhiệt tình, mê say.

Vậy nên, thay vì chờ chồng ra “yêu cầu” thì phụ nữ hãy chủ động tiến đến sờ vào vai gáy của chồng khi anh ấy đang tập trung làm việc, hãy trao một nụ hôn sâu và từ từ luồn tay vào cởi từng khuy áo và đẩy chồng xuống giường. Dám cá là dù trăm công nghìn việc như thế nào thì mấy chàng cũng không lạnh lùng mà phớt lờ bạn đi, thay vào đó sẽ “ngấu nghiến” bạn ngay tắp lự.

bi kip phong the 4
Bạn càng chủ động dẫn dắt mọi cuộc yêu, luôn cuồng nhiệt trào dâng trong mọi khoảnh khắc thì chồng càng hưng phấn

Những bí quyết “phòng the” hữu hiệu này không phải là lý thuyết suông mà nó đã được đúc kết lên từ chính những người phụ nữ có mị lực giữ chồng và là bà hoàng trong mắt bạn đời của mình. Còn gì dễ dàng hơn với 3 cách vốn là “bản năng” của một người phụ nữ quyến rũ đã được kể ra ở trên. Chỉ cần áp dụng, chắc chắn gái lạ có dâng tận miệng thì chồng cũng “chê”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *