4 Cách Xem Tướng Số Nhận Biết Người Có Đức Hiền Hậu

xem tuong so nguoi hien hau

Từng đặc điểm trên khuôn mặt đều có thể xem tướng số và nói ra được tính cách của một người. Khi đối diện với một người, để đoán biết người đó có ôn hòa, hiền hậu hay không, chỉ cần thông qua 4 đặc điểm dưới đây sẽ có thể khẳng định được.

Làn da trắng, thân hình tròn

Người sở hữu làn da trắng, khuôn mặt tròn, thân hình tròn trịa và đầy đặn, xem tướng số là người có tính cách hoạt bát, cởi mở, hiền hoà, không câu nệ tiểu tiết, không soi mói, luôn luôn hoà đồng với tất cả mọi người. Họ là người có các mối quan hệ xã giao tốt, khả năng ăn nói dễ dàng thuyết phục đối phương.

Nếu lấy người này làm vợ hoặc chồng, bạn sẽ cảm giác được yêu thương mà họ mang lại. Cộng thêm cách suy nghĩ thấu đáo trong mọi chuyện của người này, sẽ khiến cuộc hôn nhân viên mãn hơn, duy trì hạnh phúc bền lâu.

Xem tướng số thấy rằng, người có bản tính thân thiện đi tới đâu cũng được mọi người hoan hỷ đón chào. Trong công việc, họ chính là “mắt xích” gắn kết mọi người lại với nhau. Trong gia đình, là người luôn chăm sóc tất cả thành viên, có hiếu với ông bà, cha mẹ.

Lông mày hình lá liễu

Đặc điểm nhận biết người có đức tính hiền lành, nhân hậu sẽ có lông mày hình lá liễu tự nhiên, độ dài vừa phải, mềm mại và thanh tú. Đặc biệt, khi cười lông mày uốn cong hình vòng cung tạo sự hấp dẫn.

Nếu người sở hữu đôi chân mày như vậy kèm với khiếu ăn nói nhẹ nhàng, đầy chất văn thơ, thì người này rất xem trọng tình cảm, có tấm lòng lương thiện. Trong xem tướng số đánh giá họ là người sẽ suy nghĩ rất sâu sắc trước khi làm mọi việc.

Xem tướng số của ngươi có đức hiền hậu
Xem tướng số của ngươi có đức hiền hậu

Dái tai to, rủ xuống vai

Trong xem tướng số, dái tai to, nửa tai dưới dài vượt khóe miệng được gọi là tai rủ xuống vai. Tướng tai này là người nhu mì yếu đuối, thường đánh giá người khác qua ưu điểm chứ không để ý đến khuyết điểm.

Người có hướng tai áp sát vào đầu sẽ là người bảo thủ. Nếu có hướng tai hướng ra ngoài là người thích việc công ích, nhiệt tình đối nhân xử thế. Trên dái tai có nốt ruồi là người lanh lợi, hiếu thuận, tôn trọng mẹ cha.

Xem tướng số người hiện hậu có dái tai dài
Xem tướng số người hiện hậu có dái tai dài

Địa cát dưới đầy đặn

Các vị xem tướng số có câu: “Thiên đình đầy đặn, địa các vuông tròn” ý chỉ những người có khuôn mặt tròn, trán rộng, chủ yếu đại diện cho vận khí còn trẻ. Tướng số như vậy là người nồng hậu, ấm áp, trọng tình cảm, có phúc làm nghiệp lớn, họ giữ thái độ lý tính, không tranh chấp hay so bì tính toán. Những người có tướng như vậy thường sẽ hưởng hậu phúc về già.

Địa các – ý chỉ phần cằm, vị trí này tượng trưng cho tài sản, ruộng đất, ý chí và tiền tài,..Người có số giàu sang phú quý thường có đại cát rộng, đầy đặn. Địa các ngắn, hẹp, chỉ người có vận thế về già tương đối kém. Với đại cát phát triển là người có ý chí kiên cường, sẵn sàng chịu đựng vất vả.

Xem tướng số người có đại cát đầy đặn
Xem tướng số người có đại cát đầy đặn

Xem tướng số nhận biết người có đức hiền hậu với 4 đặc điểm trên có thể giúp đánh giá sơ 60% về người mà chúng ta gặp. Nhưng chính xác nhất chúng ta nên giao tiếp và tiếp xúc với họ, sau đó mới có thể xác định được tính tình của họ. Ngoài xã hội, ai cũng thích được kết bạn với những người thân thiện, bởi họ biết khoan dung, nhìn nhận và chia sẻ với mọi người. Đặc điểm chung của những người hiền lành, đều có khuôn mặt tươi vui và mang bên mình một năng lượng tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *