4 lí do tại sao con trai thích sờ ngực con gái, cực bí ẩn

images

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái, có 4 lí do cực kì bất ngờ mà chị em nên biết để tránh nghĩ sai về đàn ông, để thấu hiểu và biết cách làm đẹp mình hơn trong mắt các anh

Bầu ngực phụ nữ cấu tạo như thế nào

Xung quanh núm vú xuất hiện một vùng da sẫm màu gọi là quầng vú. Ở trên quầng vú sẽ có những chấm nhỏ. Nguyên nhân có những cục nhỏ này chính là những tuyến bã ở quầng vú nổi lên.

Vú thực chất được hình thành từ mô mỡ, nghĩ tới thôi cũng khiến cho đàn ông muốn được tận tay sờ thử xem thế nào

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái 

Do bản năng mà thích sờ ngực con gái

Đàn ông có hormone nam tính Testosterone, phụ nữ có hormone estrogen. Hormone của đàn ông luôn mạnh về tinh dục hơn hormone nữ, vì thế nó luôn kích thích đàn ông mạnh dạn nghĩ tới chuyện chăn gối, chuyện ân ái. Việc thích sờ ngực con gái vốn là bản năng từ hormone nam mà bất kì người đàn ông nào cũng có

90% đàn ông nhìn ngực đầu tiên khi gặp người phụ nữ. Vậy cho nên đừng đánh giá họ nếu có thấy ánh mặt họ không bao giờ từ chối nhìn vào đôi gò bồng đào của cô gái nào đó.

Sở thích nhìn ngực này và muốn chạm vào ngực của nam giới thể hiện rõ nhất khi bước qua tuổi dậy thì, đây là thời điểm hormone nam testosterone được sản sinh mạnh mẽ nhất.

Trong bất kì nụ hôn hay cuộc tiếp xúc nào họ luôn muốn được sờ hoặc xoa ngực bạn gái, đó là bản năng. Bản năng muốn được khám phá, sở hữu

Họ muốn sờ thứ mà họ không có

Nếu bạn không có thứ gì bạn luôn tò mò muốn khám phá nó từ đối phương đang có. Bộ ngực đầy đặn, nở nang mơn chớn nằm sau lớp áo kín cổng. Bộ ngực mà chỉ phái nữ mới có chứ phái mạnh thì không luôn khiến họ muốn sờ, muốn khám phá.

Nhất là những chị em trưng diện những bộ cánh khoét ngực, hở 1 chút ngực trần như mời gọi luôn khiến phái mạnh bị kích thích, muốn khám phá nhiều hơn.

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái, cũng đơn giản vởi vì họ tò mò muốn khám phá

Bộ ngực là dấu hiệu cho khả năng sinh nở tốt

Phụ nữ có bộ ngực to luôn có khả năng sinh nở tốt hơn, có khả năng chăn gối tốt hơn vì thế đàn ông thường chú ý đến những cô gái có bộ ngực đầy đặn.

Khi nghĩ rằng người có ngực to chuyện chăn gối tốt hơn đã khiến đàn ông kích thích và muốn ân ái với người phụ nữ đó

Cảm thấy dễ chịu khi được sờ ngực

Đàn ông thấy đê mê khi được sờ vào ngực phụ nữ, nhất là những bộ ngực căng tròn vì thế họ luôn chú ý và thích sờ.

Tại sao đàn ông thích sờ ngực phụ nữ cũng chỉ đơn giản là họ cực thấy đã khi được sờ và nắn nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *