Tư vấn làm đẹp

4 bài tập yoga tăng vòng 1 hot nhất hiện nay nên áp dụng ngay

Để có được vòng một đẹp thì chúng ta cần tập luyện. Mình sẽ chia sẻ đến các bạn4 bài tập yoga tăng vòng 1 hot nhất hiện nay nhé!

——————————————————-

Vóc dáng, đặc biệt là vòng 1 là điều mà chị em phụ nữ luôn dành sự quan tâm. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn có được vòng 1 đẹp như mong muốn. Vậy nếu mình thuộc top những người không may mắn thì sao? Bạn đừng lo lắng nhé, 4 bài tập yoga sau đây sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1.

Yoga có lợi ích gì đối với phái đẹp

Những bài tập yoga hẳn là không còn xa lạ đối với phái đẹp chúng ta rồi.Bài tập Yoga giúp con người tăng cường sức khỏe , tăng độ dẻo dai. Giúp chúng ta có làn da đẹp, có mái tóc đẹp. Và đặc biệt thường xuyên tập yoga còn giúp chị em cải thiện vòng 1 săn chắc, quyến rũ hơn rất nhiều. 

Để cải thiện vòng 1 thì có nhiều phương pháp. Tuy nhiên an toàn và hiệu quả nhất đã được kiểm chứng thì mình nghĩ là bạn cần phải biết đến yoga.

Tư thế vũ công

Tư thế vũ công

Tư thế vũ công hay còn gọi là Stabdhasana. Cách thực hiện tư thế này như sau:

 • Bạn đứng 2 chân rộng bằng vai và hai tay đan vào nhau.Bạn đưa hai tay ra trước mặt cao ngang vai. Bạn hãy dùng lực căng gồng hết sức cả cánh tay . Giống như bạn đang ấn chúng vào bức tường vô hình trước mặt
 • Sau đó, giữ nguyên tư thế tay và xoay cả cánh tay, vặn mình về bên phải. Tiếp đó bạn trở về tư thế hai tay đan vào nhau, giữ khoảng giữ khoảng 5-10 phút.
 • Bạn xoay người và kéo 2 tay về bên trái, vặn mình. Rồi trở về tư thế 2 tay đan vào nhau.

Tư thế ngồi xoay nửa người

Tư thế ngồi xoay nửa người hay còn gọi là Ardha Matsyendrasana. Tư thế này giúp tăng cường sự phát triển của cơ ngực.Cách thực hiện như này nhé:

 • Đầu tiên, bạn ngồi thẳng trên sàn. Hai chân bạn duỗi thẳng thả lỏng.
 • Tiếp theo, hãy gập chân phải lại vắt sang bên trái. Chân trái bạn làm tương tự nhưng để dưới chân phải. Đảm bảo sao cho mắt cá chân phải chạm đầu gối chân trái
 • Bạn hãy đặt tay phải xuống đất. Và vặn toàn bộ thân trên sang bên phải, mặt quay sang phải. Rồi đặt tay trái lên chân phải, giữ nguyên tư thế trong 30 giây nhé.
 • Hãy đổi tư thế sang bên trái. Làm tương tự như với bên phải. 

Tư thế ngồi xoay nửa người

Tư thế lạc đà

Tư thế lạc đà hay còn gọi là ustrasana.Cách thực hiện như sau:

 • Đầu tiên hãy quỳ gối trên thảm giữ hai chân mở rộng bằng vai.
 • Tiếp theo bạn hít sâu co hai tay lại chống vào khung chậu. Bạn thở ra và ngả toàn thân trên về phía sau. Đồng thời bạn buông từng tay một ra nắm lấy gót chân hoặc bàn chân. Bạn tiếp tục thở ra thực hiện tiếp với tay còn lại. Giữ nguyên tư thế thở tự do nhé.

Tư thế con lạc đà 

Tư thế con cá

Tư thế con cá hay còn gọi là Matsyasana. Cách thực hiện tư thế này cụ thể như sau:

 • Đầu tiên bạn nằm ngửa người trên thảm, hai tay buông xuôi.
 • Bạn hít thật sâu vào, nâng cao ngực và hãy ngửa cổ chống đỉnh đầu xuống thảm.
 • Sau đó hãy ưỡn ngực lên và ngửa cổ ra đằng sau. Bạn đồng thời dồn trọng lực lên khuỷu tay và hai cánh tay và mở rộng tối đa lồng ngực nhé.

 

Tư thế con cá

Kết luận

4 bài tập yoga tăng vòng 1 trên sẽ giúp bạn lấy lại vòng một săn chắc, quyến rũ. Tuy nhiên để cải thiện vòng một nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thì bạn có thể kết hợp với thuốc giúp tăng vòng một. Bạn có thể tham khảo sản phẩm giúp tăng vòng 1 Đào Hồng Nhi. Chúc bạn sớm lấy lại vòng 1 như mong muốn!

About the author

Bác sĩ Linh

Leave a Comment