Bạn trai có 3 biểu hiện này thì anh ta chỉ đến với bạn vì “tình” mà thôi, đừng u mê nữa

loi dung chu khong yeu

Tình dục là gia vị giúp tình yêu thêm thăng hoa, nồng cháy. Hai người yêu nhau lẽ thường tình sẽ có sự hấp dẫn nhau về thể xác. Thế nhưng phụ nữ hãy nên tỉnh táo đường để sự mù quáng trong tình yêu lên ngôi dù biết rằng bản thân đang bị lợi dụng. Nếu ở bên người bạn trai luôn miệng nói lời yêu nhưng không ngừng có 3 biểu hiện này thì hãy nên cẩn trọng, chia tay ngay và luôn bởi anh ta chỉ muốn thể xác của bạn mà thôi.

Mọi thứ luôn là điều ép buộc dù bạn gái không muốn

Mục đích sau cùng của anh ta chỉ là tình dục. Thế nên khi bạn gái chưa sẵn sàng để có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ của cả hai thì anh ta sốt sắng, giục giã và đòi hỏi về thể xác của đối phương. Với những người đàn ông thật sự dành tình yêu thuần khiết cho bạn gái của mình thì sẽ không bao giờ làm như vậy. Không phủ nhận rằng đàn ông ai cũng sẽ có ham muốn, nhưng liệu có vì tình yêu thương dành cho bạn gái bé bỏng của họ mà dám dẹp bỏ đi suy nghĩ tầm thường đó hay không.

loi dung thay vi quan tam yeu thuong
Khi bạn gái chưa sẵn sàng thì anh ta sẽ sốt sắng và giục giã, đòi hỏi thể xác của đối phương

Trong trường hợp hai người đã xảy ra quan hệ, anh ta cũng không hề nghĩ cho hậu họa về sau. Như việc không muốn sử dụng bao cao su mà thay vào đó bắt bạn gái uống thuốc tránh thai dù vẫn biết nó có hại cho sức khỏe của cô ấy. Anh ta bằng mọi cách để ép bạn gái “lên giường” trong những hoàn cảnh mà cô ấy không thoải mái nhất, như khi trong lòng có phiền muộn suy tư, hay khi đang mệt mỏi nhưng anh ta chẳng hề bận tâm. Đây là dấu hiệu của người đàn ông ích kỷ, chỉ lợi dụng bạn vì “tình” mà thôi.

Những lý do xuất hiện bên bạn gái chỉ là vì “tình”

Đã là một đôi tình nhân thì khi ở bên nhau sẽ có rất nhiều điều để làm cùng đối phương. Dù là những điều đơn giản, bình dị nhất nhưng cũng ấm nồng và rực cháy lên tình yêu trong tim. Có thể là nhâm nhi tách cà phê, chuyện trò về những sở thích của đối phương, hoạch định về tương lai, hỏi thăm về những chuyện xảy ra trong quá khứ, những khó khăn, ngọt bùi muốn cùng nhau san sẻ,…

Hai người có thể tản mạn trên những cung đường đầy nắng, hay cùng nhau thả hồn vào cảnh quan chiều tà, cùng nhau vào bếp chuẩn bị một bữa tối ấm áp,…Những việc đơn giản này lại là thang điểm cho một tình yêu thuần khiết. Đây là minh chứng cho câu tình yêu không có tình dục thì vẫn vui vẻ và ý nghĩa, đúng với bản chất đẹp nhất của hai chữ tình yêu. Chân thành chính là tình cảm mà mình dành cho ai đó, có khi chỉ được ở bên và ngắm nhìn thôi cũng là một điều hạnh phúc trào dâng rồi.

Trái lại, kẻ đến bên bạn chỉ vì lợi dụng thì sẽ không có kiên nhẫn nào để chờ đợi và làm cùng bạn ngoài tình dục. Một dấu hiệu rất giản đơn như thế nhưng có không ít phụ nữ vì quá mù quáng nên đã bỏ qua.

loi dung vi tinh
Những lý do xuất hiện bên bạn gái chỉ là vì “tình”

Có thể buông tay bạn bất cứ lúc nào

Kẻ bên bạn chỉ vì vụ lợi thì sẽ sẵn sàng rời xa khi thấy bạn gặp khó khăn. Khi nghe bạn gái chia sẻ những rắc rối nho nhỏ như bị ốm, công việc có khó khăn thì anh ta sẽ chỉ để lại một vài lời nói suông chẳng có ý nghĩa gì. Còn nếu rào cản lớn thì anh ta thẳng thừng buông lời giã từ và rời bỏ bạn một cách dứt khoát để đi tìm “con mồi” lớn.

Đối với anh ta, bạn không là gì cả thì anh ta sẽ không việc gì phải bỏ ra nhiều công sức cho mối quan hệ vốn được xác định ngay từ đầu là không đâu về đâu.

loi dung 1
Vì phụ nữ là những bông hoa đẹp nhất, nên hãy trao tặng nó cho những người xứng đáng nhất

Phụ nữ hiện đại, không ngại vì mình. Nếu như ngày xưa quan niệm phải vì người thì bây giờ phải vì chính mình trước đã rồi mới nghĩ cho đối phương sau. Yêu thì yêu đó nhưng nếu cảm thấy tình yêu chỉ là tín nhiệm của sự lợi dụng thì không nên vì nó làm gì. Yêu nhưng cũng nên cho lý trí được hiện hữu để điều chỉnh phương hướng của cách yêu. Yêu là con tim nhưng cũng nên dùng hành động thực tế để cảm nhận được nó. Có như thế thì bản thân bạn mới không bị “dắt mũi” và lợi dụng trước những người đàn ông tồi. Với những thứ không đáng thì không nên mất nhiều thời gian, cái gì vui thì mình ưu tiên nó. Hạnh phúc là thứ do mình tự gây dựng nên thay vì chờ người khác mang đến. Và tình yêu nếu hiện hữu sự lừa dối và lợi dụng thì hãy cho nó biến mất khỏi danh mục thời gian của mình cô gái nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *