Chỉ Tay Có 3 Trong 9 Dấu Hiệu Này, Sớm Muộn Bạn Sẽ Thành Công

Đường chỉ tay Nhẫn gia tộc

Trong tử vi, chỉ tay được xem như “kim chỉ nam” cho cuộc đời. Từng vị trí của đường chỉ sẽ có ý nghĩa tượng trưng cho mỗi khía cạnh như tình duyên, hôn nhân, sự nghiệp, học vấn,..Và bài viết hôm nay sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn về 10 dấu hiệu trong bàn tay người thành công.

Chỉ tay đường nhẫn gia tộc

Nếu dưới đuôi ngón tay xuất hiện những đường vòng tạo thành chuỗi, đây được gọi là Nhẫn gia tộc. Người sở hữu chỉ tay này, toàn gia hưng thịnh, con cháu đề huề, phúc tỷ Nam Sơn, bản mệnh sẽ được gia tộc hậu đãi.

Đường chỉ tay Nhẫn gia tộc
Đường chỉ tay Nhẫn gia tộc

Chỉ tay Cổ Cồn Trắng

Cổ Cồn Trắng là đường vân tay có vị trí dưới ngón cái, đường kéo dài từ lòng bàn tay hướng ra ngoài. Đường này mang ý nghĩa tài năng lãnh đạo, kẻ kiệt xuất ưu việt. Tổng thống Barack Obama cũng sở hữu đường chỉ tay Cổ Cồn Trắng. Họ là chỗ dựa tốt, tạo cảm giác trách nhiệm, biết chăm sóc người khác rất chu đáo.

Đường chỉ tay Cổ Cồn Trấng

Chỉ tay đường Song Trí

Hầu như ai cũng sẽ có một đường chỉ tay Trí Tuệ, nhưng đối với những người có hai đường vân Trí Tuệ sẽ được gọi là đường Song Trí. Đường này ý chỉ gia mệnh là người có trí dũng và trí tuệ, đa tài đa nghệ, tài hoa cái thế, thông minh và dễ dàng thành công.

Đường chỉ tay Song Trí
Đường chỉ tay Song Trí

Chỉ tay đường Sủng Ái

Chỉ tay Sủng Ái là đường hỗ trợ đường sinh mệnh, nếu bạn có 3 đường sinh mệnh trên tay gồm yêu thương, hỗ trợ, sát cánh. Người sở hữu chỉ tay này, có quý nhân phù trợ, xua đuổi những điều hung tà, đón chào những điều thịnh cát, vận trình ngày càng thuận lợi.

Đường chỉ tay Sủng Ái
Đường chỉ tay Sủng Ái

Chỉ tay đường Hy vọng

Đường Hy Vọng còn được gọi là đường chăm chỉ, người nào may mắn có được dấu hiệu này thì phúc đáp vô bờ, bàn tay có thể làm nên tất cả. Nhưng mặt khác, người có càng nhiều chỉ tay Hy Vọng thì đời sống dễ dàng mất phương hướng, bất an, không có mục tiêu.

Đường chỉ tay Hy Vọng
Đường chỉ tay Hy Vọng

Chỉ tay đường Thập Thần

Người có đường Thập Thần sẽ rất thông minh, sức sáng tạo cao và khá nhạy cảm. Vị trí của chỉ tay này sẽ nằm giữa đường trí tuệ và đường tình duyên, còn được gọi với tên “chữ thập thần bí”.

Đường chỉ tay Thập Thần
Đường chỉ tay Thập Thần

Chỉ tay đường Mắt Cá

Ý nghĩa của đường Mắt Cá như cái tên của nó, có hình dáng như con cá. Chỉ tay này được coi như là hiếm gặp, là dấu hiệu của trời ban. Quý mệnh nào sở hữu được thì tiền đồ rộng mở, vận phúc tràn trề.

Đường chỉ tay Mắt Cá
Đường chỉ tay Mắt Cá

Chỉ tay đường Minh Tinh

Bạn sẽ trở thành người làm việc gì cũng rất hiện thực, trọng kết quả khi sở hữu đường Minh Tinh. Vị trí chỉ tay này cũng là một trong các dấu hiệu hiếm hoi ở những bàn tay thành công, dù là người xem bói dày dặn kinh nghiệm cũng ít khi có cơ hội thấy được đặc điểm này.

Đường chỉ tay Minh Tinh
Đường chỉ tay Minh Tinh

Chỉ tay đường Hài Hước

Vị trí dưới đuôi đường tình cảm có xuất hiện các dấu hiệu như hình xương cá hướng về bên trái, nó chính là đường Hài Hước. Người có càng nhiều đường chỉ tay này sẽ mang tinh thần tích cực, đức tính dí dỏm, luôn tạo ra tiếng cười cho mọi người xung quanh, tạo nhân duyên cho quý nhân hỗ trợ.

Đường chỉ tay Hài Hước
Đường chỉ tay Hài Hước

Trên đây là các dấu hiệu về 9 đường chỉ tay dự báo người thành công, dễ xây dựng nghiệp lớn. Ông bà xưa có câu: “Có công mài sắt, có ngày nên kim” nhưng siêng năng, cố gắng cũng cần thêm vào đó chút may mắn sẵn có của mỗi người. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ biết được ý nghĩa của những đường vân tay dự báo người thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *