Tư vấn làm đẹp

Chồng bác sĩ cặp bồ, ăn cháo đá bát quên những ngày nương tựa nhà vợ

MÌNH KHÔNG THỂ IM LẶNG ĐƯỢC NỮA!!!

Một kẻ là sinh viên m cho học nhờ vậy mà dã tâm cướp chồng và bố 2 đứa trẻ. Một kẻ xuất thân từ con nhà nghèo được nhà vợ nâng đỡ nhưng cạn nghĩa cạn tình. Sao có thể ăn cháo đá bát như thế!

Ngày đó m và bố mẹ đều chỉ nghĩ chọn người chứ còn của đều tự tay làm ra nên dù khi lấy Ck, hoàn cảnh của nhà Ck mình nghèo khó m ko quá để tâm.

Sau khi lấy nhau 2 đứa chẳng có gì, bố mẹ m hỗ trợ cho ở. Năm (2017) ông bà lại gom tiền cho mở phòng khám để lập nghiệp. Cũng may mắn là công việc thuận lợi nên chỉ sau 1 năm mở cửa hàng vk ck mình cũng bắt đầu xây dựng được lợi nhuận. Nhưng m không thể ngờ được là sự cố đau lòng này lại xảy ra với chính mình và gia đình.

8/2018 mình có thuê bạn mẫu Lương Thuỷ Thu sinh ngày 7/1/1995 quê Nghệ An quay Video quảng cáo dịch vụ bên mình vì được biết bạn này là sinh viên Y – răng hàm mặt – xinh gái – học giỏi phù hợp với gương mặt của bên mình.

Ngày đầu tiên gặp nhau, có cảnh quay phụ nên mình và bạn ấy có chút thời gian ngồi cafe. Bạn hỏi mình câu rất vô tình: Anh Khởi với chị là gì của nhau. Mình nói: Anh chị là vợ chồng.

Sau buổi quay hình hôm đó bạn có xin theo học bên mình một thời gian, lúc này mình đang mang bầu bé thứ 2.

Sau đó ít lâu m nhắn tin fb với Thu để nhờ thuê mẫu thì không tìm thấy nữa. Mình nhắn zalo với Thu 1 thời gian, sau khi thấy mình đăng ảnh vợ chồng lên zalo thì cũng thấy bạn chặn luôn zalo mình. Lúc đó m rất khó hiểu và có linh cảm không biết có vấn đề gì không?

Sự việc vỡ lỡ khi đến đầu tháng 11 năm 2019 mình tình cờ phát hiện chồng tôi đặt vé nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại khu Resort Phú Quốc dành cho 2 người ngày 24 và 25/9 nhưng lại nói với vợ anh đi công tác Bình Dương.

Sau khi tìm hiểu thông tin trên mình nghi ngờ dường như chồng mình có mối quan hệ đáng nghi với bạn Lương Thủy Thu. Vì bạn xin theo học nên thông qua các bạn bè của bạn Lương Thủy Thu, mình được biết Thu liên tục khoe với các bạn học về anh người yêu và chuyển về chung cư ở cùng với anh ấy từ khá lâu, được anh người yêu đưa đón thường xuyên ở trường. M dùng fb khác tìm fb và các kênh mạng xã hội bạn ấy khoe về anh từ rất lâu rồi và có ảnh đi Phú Quốc đúng nơi mà Ck mình đặt vé.

Thời điểm đó, mình đã liên lạc với bạn Lương Thủy Thu để cảnh cáo m đã biết chuyện nhưng bất ngờ khi biết bạn ấy tắt máy, chặn fb mình, chặn zalo mình từ lâu và khi mình gọi điện hẹn gặp thì bạn khóa toàn bộ thông tin trên fb hơn 41k follow nhưng vẫn tiếp tục khoe mẽ về anh người yêu trên instagram!

Sau đó mình tìm cách theo dõi thì phát hiện chồng m và sinh viên Lương Thủy Thu đã thuê căn hộ tại khu chung cư cao cấp Goldseason 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội từ tháng 5/2019 và sống chung cùng nhau như vợ như chồng.

Mình thực sự rất sốc khi biết sự việc này nhưng đã tìm cách nhẹ nhàng hơn. Mình đến trực tiếp căn hộ mà bạn đang thuê để qua lại với chồng mình nhưng thái độ của bạn rất ư thản nhiên, có lẽ đã xác định âm mưu cướp chồng từ trước rồi nên mới bình tĩnh đến vậy. Đây là căn hộ cao cấp nên phải nhờ cảnh sát mở cửa.

Hôm sau, Mình đã có gặp mặt để trao đổi với bố mẹ bạn Lương Thủy Thu để gia đình tìm cách giải quyết nhưng bạn bỏ mặc lời khuyên từ phía gia đình và bố mẹ bạn cũng không liên lạc được. Sự việc này xảy ra là một điều bất ngờ với chính mình vì tại sao một người giỏi giang, xinh đẹp và có học thức lại chọn cách cặp bồ bất chấp và trơ trẽn như vậy?

Về phía chồng mình, sau khi phát hiện việc anh lừa dối m đi công tác, m đã nói chuyện và Ck m không thừa nhận. Lúc đó m ko có bằng chứng rõ ràng nên anh vẫn im lặng. M cũng đã cố gắng bình tĩnh kéo chồng m kéo về quỹ đạo là 1 ng cha của con, 1 bác sĩ tốt với bệnh nhân nhưng khi anh ta bỏ mặc con thứ 2 mới phẫu thuật từ viện về để sang nhà bồ mình không thể chịu nổi.

Tại sao hơn một năm mình phát hiện muộn vậy vì thời điểm đó mang thai mà con nhỏ nên ko thể lên pk thường xuyên, hơn nữa Ck mình lấy cơ đi trực ở viện Việt Đức và RHM TW nên m cũng không nghi gì. Ck m vẫn quan tâm vợ nên m ko rất khó phát hiện.

Sau khi về nhà bạn Thu nói chuyện anh ta dọa nạt mình là sẽ bỏ sang Nhật. Mình nghĩ thời điểm đó con người này có ra đi thì mình cũng đành nên lấy tinh thần quay về pk quản lý lại mọi việc. Lúc đó mình nghĩ đến những bệnh mà bên mình đang điều trị và sự bình yên của 2 con mới là điều m phải suy nghĩ nhiều nhất và ưu tiên. Sau khi bình tĩnh, Ck m có xin muốn về làm việc cho pk để nuôi 2 con. M đã đồng ý cho con ng này 1 cơ hội.

Không thể ngờ đó chỉ là âm mưu của anh ta. Mình bắt đầu quản lý vật tư pk thì biết Ck m lâu nay mang rất nhiều vật tư đi làm pk khác và đương nhiên tiền để nuôi bồ. Trở về pk làm ít lâu, anh ta đã âm thầm chờ m về nhà liền rút camera, lấy toàn bộ máy móc và đồ dùng cần thiết của pk chuyển qua 1 pk khác không xa số 8/25C Trần Duy Hưng, HN. Sự việc này được nhân viên báo lại, mình lập tức ôm con quay lại xem xét tình hình thì thấy mọi thứ đã không còn. Lúc đó còn chút đồ mình nhờ ng nhà thu dọn nốt. Anh ta liền nhắn tin dọa dẫm ng nhà mình. Sau đó anh ta xông vào đánh ng nhà mình nên anh ấy phải tự vệ.

M đã im lặng chấp nhận ra đi vì m nghĩ hơn ai hết nếu lúc đó bệnh nhân biết sự thật về con người này thì chính họ cũng bị ảnh hưởng vì đang điều trị dở dang.

Nhưng thực sự m không thể chịu đựng nổi khi mẹ mình thời điểm đó gặp sự cố sau khi làm răng tại phòng khám và anh ta bỏ mặc không 1 chút trách nhiệm. Khiến mẹ m phải vào viện phẫu thuật. M thiết nghĩ dù thế nào thì mẹ m vẫn là 1 bệnh nhân như bao người ( sự việc m chụp phía dưới) nhưng rồi lại bị cư xử bất công như vậy. Mãi khi biết tình trạng mẹ m trở nên nghiêm trọng anh ta mới nhắn tin nhưng không quên buông lời dọa dẫm.

Sau khi mất 2 tháng trời dòng dã mẹ mình chịu đau đớn m không thể tha thứ nổi và đã làm ĐƠN ĐỀ NGHỊ lên Viện đào tạo RHM chờ xử lý.

M không thể im lặng trước những hành vi trái với đạo Đức và Pháp luật này được nữa, rất mong được mọi người share bài tìm giúp mình thêm bằng chứng về việc 2 người này chung sống để làm đơn kiện lên toà. M giờ không thể liên lạc được nữa và không biết 2 con người này đang ở đâu.

Rất mong được sự giúp đỡ của mọi người để m sớm giải quyết việc này!

Xin cảm ơn

TIN LIÊN QUAN

Thuốc tăng vòng 1

Tăng vòng 1

About the author

Bác sĩ Linh

Leave a Comment