Giải Mã Tướng Số Người Có Má Lúm Đồng Tiền – Vết Tích Của Diêm Vương

Má lúm đồng tiền trong tướng số

Những người có má lúm đồng tiền, khi cười sẽ thấy rất ngọt ngào, nhưng ẩn sâu trong đôi má có “vết lõm” ấy là những bí ẩn về vận mệnh của họ. Hãy cùng theo dõi bài viết tử vi này để hiểu rõ hơn về tướng số người sở hữu đôi má đặc biệt nhé!

Má lúm đồng tiền là gì? Vị trí xuất hiện là ở đâu?

Đặc điểm má lúm đồng tiền lâu nay luôn là mơ ước của rất nhiều cô gái, chàng trai bởi nó tạo nên sự đáng yêu cho người sở hữu. Nó được hình thành bởi phần cơ bị dính với liên kết phía dưới da, tạo nên một vết lõm nhỏ ở hai bên má. Lúm đồng tiền có tính di truyền từ đời trước sang đời sau. Việc di truyền chiếm 25 – 50% tỉ lệ xuất hiện ở đời con cháu nếu ba mẹ hay ông bà có người sở hữu đặc điểm đáng yêu này.

Từ xưa đến nay, mọi người thường có quan niệm rằng ai có má lúm trên khuôn mặt thì rất dễ thương và duyên dáng, tạo điểm nhấn cho nụ cười thêm tươi. Má lúm đồng tiền có thể xuất hiện ở giữa hai bên má hoặc có thể là hai bên khóe miệng. Má lúm chỉ xuất hiện khi người đó cười hay di chuyển các cơ trên gương mặt, khi thả lỏng vết lõm sẽ tạm thời “biến mất”.

Má lúm đồng tiền trong tướng số
Má lúm đồng tiền trong tướng số

Ý nghĩa trong phong thuỷ phương Đông về má lúm đồng tiền

Ý nghĩa ở phương Đông cho rằng má lúm đồng tiền là “vết tích của Diêm Vương”. Truyền thuyết nói về linh hồn người chết trước khi đi qua Quỷ Môn Quan phải uống loại thuốc có tên Vong Tình Thuỷ nhằm xoá hết ký ức của kiếp này và bắt đầu đầu thai kiếp mới.

Nhưng có vài linh hồn vì nặng tình nặng nghĩa nên đã cầu xin Diêm Vương cho mình không uống loại thuốc này. Diêm Vương thương cảm nên đã đánh dấu những người này bằng vết lõm ở má. Vì thế, trong phương Đông người có má lúm đồng tiền là người chung thuỷ, giàu tình cảm.

Quan niệm của người phương Tây về má lúm đồng tiền

Theo văn hóa người phương Tây, má lúm đồng tiền xuất hiện là do Thần Vệ Nữ đánh dấu để che chở và phù trợ tái sinh ở kiếp khác. Những ai sở hữu đôi má có đồng tiền thường có nét duyên rất đặc biệt, có nụ cười ngọt ngào, may mắn trong danh vọng, tình duyên và cả tiền tài.

Ý nghĩa trong nhân tướng học về má lúm đồng tiền

Dù là theo ý nghĩa ở phương nào thì đặc điểm ấy vẫn là thứ mang lại sự tích cực, tài lộc, may mắn. Người sở hữu má lúm đồng tiền thường sẽ được lòng rất nhiều người bởi sự đáng yêu và nụ cười duyên dáng “vạn người mê”. Nhưng hãy xem vận mệnh của người có đôi má đồng tiền trong tử vi tướng số sẽ ra sao đây.

Má lúm đồng tiền và ý nghĩa trong nhân tướng học
Má lúm đồng tiền và ý nghĩa trong nhân tướng học

Lận đận đường tình duyên

Người sở hữu lúm đồng tiền thường sẽ được rất nhiều người yêu mến, theo đuổi. Bởi sự xinh đẹp và đáng yêu khi họ nở nụ cười. Điều đó thu hút ấn tượng tốt của nhiều người dành cho người có lúm đồng tiền. Tuy nhiên, do vận đào hoa mạnh mà đường tình duyên của họ vô tình bị lận đận hơn người.

Người có đặc điểm này thường sẽ rất ích kỷ trong tình yêu, hay tạo ra rắc rối trong mối quan hệ yêu đương. Họ luôn muốn có được cảm giác nuông chiều từ người mình yêu, nếu không cảm nhận được điều đó người có má lúm đồng tiền sẽ rất tổn thương.

Hậu vận không gặp may mắn khi về già

Trong tướng mặt, nhiều người hay hiểu nhầm rằng đặc điểm đồng tiền trên khuôn mặt là tốt. Thực thế thì, trong sinh trắc học đặc điểm này biểu tượng không tốt vì đây là tật ở người.

Người sở hữu má lúm đồng tiền sẽ bị suy giảm sự may mắn theo tuổi tác, tức tuổi càng cao sự may mắn càng giảm. Người này cần làm việc nhiều hơn khi còn trẻ để tích cóp tiền của, chăm chỉ làm việc thiện để cầu may.

Má lúm đồng tiền và vận mệnh của người sở hữu
Má lúm đồng tiền và vận mệnh của người sở hữu

Khó khăn trong chuyện khởi nghiệp

Theo nhân tướng học, người có đôi má đồng tiền không thích hợp để lập nghiệp. Bởi “vết lõm” này tương ứng với các cung nô bộc đại diện cho kỹ năng xử lý các mối quan hệ xã giao rất kém. Họ sẽ thường xuyên gặp phải những người đạo đức “giả” xung quanh cuộc sống.

Ngoài ra, người sở hữu má lúm đồng tiền khi giao tiếp với người khác phái rất dễ gây tranh cãi, mâu thuẫn khiến việc khởi nghiệp bị cản trở rất nhiều. Ngoại giao là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng các mối quan hệ và lập nghiệp. Nên người có lúm đồng tiền sẽ không thể lập nghiệp một mình được vì không có khả năng giao tiếp khéo léo.

Nhiều người nghĩ rằng má lúm đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, tốt đẹp nhưng trong tướng số nó lại có những ý nghĩa khác biệt. Hy vọng sau bài viết này bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa vận mệnh của người có đôi má đồng tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *