Ra mắt gia đình bạn gái, mẹ cô ấy vừa thấy tôi đã kinh hồn bạt vía bỏ chạy

ra mat gia dinh nha ban gai me ban gai thay toi lien hot hai bo chay 1

Chuyến ra mắt gia đình tôi của Ngọc diễn ra suôn sẻ vô cùng. Bố mẹ tôi rất hài lòng về cô bạn gái mà con trai đã chọn, thôi thúc chúng tôi kết hôn sớm để ông bà có cháu nội bồng. Thế mà đến lượt tôi, lúc ra mắt gia đình nhà Ngọc đã xảy ra một sự cố không thể ngờ nổi.

Đón chào tôi có bố mẹ Ngọc, vợ chồng anh trai cô ấy và cô em út của Ngọc đang còn đi học. Vừa mới đặt chân vào nhà, mẹ Ngọc nhìn thấy tôi lập tức tái mặt, kêu lên một tiếng. Ai nấy khi đó đều khó hiểu, tôi phải định hình một lát rồi cũng sững sờ, đỡ đần. Mẹ Ngọc không phải một người lạ chưa từng quen, trái lại tôi biết bà ấy.

ra mat gia dinh nha ban gai
Mẹ Ngọc vừa mới thấy tôi đã hớt hải bỏ chạy

Tôi chưa kịp lên tiếng thì mẹ Ngọc đột ngột bỏ chạy ra khỏi cổng như trốn thoát một điều gì. Quá hoảng hốt nên không kịp để ý những gì ngoài đường, bà đã bị một chiếc ô tô lao tới và tông trúng. Ngọc nhìn thấy mọi chuyện xảy ra quá đột ngột, sợ hãi nên ngất xỉu tại chỗ, mọi người tái mét mặt mày vội vàng đưa vào bệnh viện.

Cả gia đình Ngọc vây lấy tôi để tra vấn, hỏi han. Thực ra đó chỉ là mẹ kế chứ không phải mẹ ruột của Ngọc. Mẹ ruột cô ấy đã mất rồi. Và người mẹ kế này lại chính là vợ của bác cả tôi.

7 năm trước, bác cả tôi đưa cô bạn gái trẻ đã có thai về ra mắt bố mẹ và muốn được tổ chức đám cưới. Trước đó cũng chính vì cô gái này mà bác ấy đã phản bội vợ con, bác gái của tôi đã đòi ly hôn và dẫn con về nhà đẻ. Ông bà nội tôi không còn cách nào khác phải cắn răng chiều ý con trai.

ra mat gia dinh nha ban gai me vo bi xe dam 1
Quá hoảng hốt nên không kịp để ý những gì ngoài đường, bà đã bị một chiếc ô tô lao tới và tông trúng

Ai ngờ sau cưới chưa lâu thì bác tôi làm ăn thất bát dẫn đến phá sản, nợ nần. Vợ của bác sau khi sinh con ra thì bỏ con lại cho chồng rồi đi biệt tăm, khi đó họ vẫn chưa đăng ký kết hôn. Bác cả tôi cay đắng ngậm ngùi vì bị cô vợ hờ bỏ rơi. Sau nhiều lần về ngoại tìm kiếm cô ta nhưng vẫn bặt vô âm tín, bác cả cũng dần bỏ cuộc.

Thế mà giờ cuộc hội ngộ của tôi với vợ bác cả lại trong tình cảnh như thế này. Ngọc kể vào 3 năm trước, bố cô ấy nhất quyết đòi tái hôn bằng được với người vợ trẻ ấy. Bất chấp con cái có khuyên ngăn vì chênh lệch tuổi tác, khó hòa hợp ra sao thì ý ông đã quyết, chị em cô ấy không thể phản đổi gì. Hiện tại họ đều sống riêng với nhau, chỉ có bố Ngọc và bà vợ kế sống ở căn nhà cũ.

Mẹ kế của Ngọc sau mấy tiếng hôn mê thì cũng đã tỉnh lại, tính mạng không bị nguy hiểm. Nhưng khả năng cao là hôn lễ của tôi với Ngọc có nguy cơ không thể thực hiện được. Chuyện ầm ĩ đó đã đến tai gia đình tôi và bác cả. Nếu như người phụ nữ đó là mẹ kế của Ngọc thì hai gia đình sẽ rơi vào thế khó vô cùng.

ra mat gia dinh nha ban gai tam su ohu nu
Chuyện tình yêu của chúng tôi chẳng lẽ lại kết thúc vì sai lầm của người lớn hay sao?

Bố mẹ tôi thương con trai, vì không muốn chuyện tình của tôi và Ngọc tan vỡ chỉ vì điều không đáng nên đã đưa ra lời đề nghị. Dù sao đi nữa thì giữa Ngọc và mẹ kế không phải là thân thích ruột rà, nếu cô ta không còn là mẹ kế của Ngọc nữa thì mọi thứ sẽ đâu vào đó. Thế nhưng bố Ngọc dù đã biết quá khứ lẫy lừng của vợ nhưng vẫn muốn tha thứ chứ không ly hôn. Chính sự ích kỷ đó đã khiến cho cuộc tình giữa tôi và Ngọc đi vào thế bí.

Hiện tại hai gia đình đang rất bế tắc không biết xử lý thế nào cho thỏa đáng mọi chuyện. Còn tôi và Ngọc, chẳng lẽ vì lỗi của người khác mà chúng tôi phải bỏ lỡ nhau hay sao? Điều này thực sự rất bất công rồi đúng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *