Sau màn động phòng tân hôn, tò mò mở hộp lạ ra xem, tôi như hóa đá khi thấy thứ này

tan hon ghe tom 1

Gia đình tôi rất khâm phục Nam ở một điều rằng, xuất thân vốn bần hàn nhưng ý chí tiến thủ của anh rất mạnh mẽ. Là người đàn ông chăm chỉ, không ngại khó, ngại khổ, không sa đà vào những tệ nạn, luôn có lối sống chuẩn mực, đạo đức. Trao gửi cuộc đời cho người đàn ông như anh thì cả đời này của tôi gọi là xứng đáng.

Cả hai gia đình khi tổ chức hôn lễ đều làm tại tư gia thay vì nhà hàng vì không gian nhà đều rộng rãi. Chúng tôi lựa chọn thiết đãi khách ngay trong khuôn viên nhà mình. Nam trước khi hôn lễ được diễn ra vài tháng thì đã kịp dựng xây một ngôi nhà khang trang để báo hiếu bố mẹ và rước tôi về. Đây là điều khiến tôi vui sướng và rất đỗi tự hào khi anh luôn dành cho tôi những điều đẹp đẽ nhất.

tan hon vo le
Nếu biết hôn nhân này là sai trái thì tôi đâu ngu dại để lấy một người chồng có quá khứ tội đồ như thế

Đêm tân hôn của chúng tôi rất đáng nhớ. Sau màn ân ái mặn nồng rực lửa, anh ôm tôi vào lòng và hứa cả đời sẽ dành hết những điều tốt đẹp cho tôi, sau lưng tôi luôn có anh làm chỗ dựa. Sau đó anh nhanh chóng thiếp đi vì cả ngày tiếp khách mệt mỏi, uống không biết bao nhiêu là rượu.

Riêng tôi thì trằn trọc mãi không ngủ được, phần vì cảm xúc trào dâng của một cô dâu mới, phần nữa là vì lạ giường. Tôi bèn ngồi dậy đi đến đồ đạc của mình mang từ nhà theo và sắp xếp nó lại. Trong quá trình thu dọn hành lý tôi bỗng phát hiện ra một chiếc hộp lạ ở ngay dưới gầm giường tân hôn của hai vợ chồng. Tò mò đến và mở ra xem, tôi tá hỏa phản xạ bằng cách ném ngay chiếc hộp xuống đất và muốn chạy trốn khỏi căn phòng. Thứ đặt trong đó quá ghê rợn khiến tôi chỉ biết hét toáng lên một cách thất thanh nhưng không giấu nổi nghẹn ngào. Và tiếng thét đó đã vô tình khiến Nam thức giấc.

tan hon ghe tom 1 1
Những thứ hiện hữu trong chiếc hộp dưới gầm giường khiến tôi bủn rủn tay chân

Chứng kiến chiếc hộp vốn đã giấu kỹ dưới gầm giường giờ lại nằm trên sàn và vương vãi ra thứ đựng trong đó khiến Nam tái mặt. Trong hộp là 3 tờ phiếu siêu âm cùng 3 bệnh án bỏ thai!

Một chiếc hộp với những tờ giấy đã đủ chứng minh được bản tính của một người. Chắc chắn đây là quá khứ của Nam đã che giấu tôi bấy lâu nay, Người nào đó đã nhân khi bữa tiệc đông người đã lẻn vào phòng tân hôn và đặt nó dưới gầm giường để nhắc nhở và dằn mặt anh.

Nam trước sự ghê tởm của tôi đã không còn lựa chọn nào khác ngoài việc kể cho tôi nghe mọi chuyện liên quan đến chiếc hộp bí ẩn đó. Hóa ra trước khi đến với tôi, anh ta đã có chuyện tình sâu nặng gần 1 thập kỷ từ thời còn là sinh viên. Bạn gái cũ đã đồng hành cạnh anh từ hai bàn tay trắng, vì anh mà 3 lần bỏ thai nhưng sau cùng khi có trong tay gần như là mọi thứ thì Nam đã rũ bỏ cô ấy. 

tan hon loi thu nhan cua chong.1 1
Hóa ra trước khi đến với tôi, anh ta có chuyện tình sâu đậm gần cả một thập kỷ

Hóa ra Nam chê bạn gái già xấu nên nhiều lần từ chối việc cưới xin. Phận phụ nữ như tôi hiểu thấu cảm giác mà bạn gái cũ của anh phải chịu đựng nên càng khinh rẻ và ghê tởm anh hơn bao giờ hết.

Bất kể những lý do nào mà anh ta đưa ra tôi đều cho là ngụy biện, tôi ghê sợ người đàn ông đã lỡ chọn làm chồng, đầu ấp tay gối này. Ngỡ là chính nhân quân tử hóa ra chỉ là ngụy quân tử bạc nghĩa bạc tình. Thà rằng lộ rõ bản chất lăng nhăng, lêu lổng còn không đáng sợ bằng những kẻ ngụy quân tử, âm trầm ẩn nhẫn như Nam.

Đêm ấy tôi ngủ riêng, tôi mong trời sáng thật nhanh để trốn chạy khỏi nơi dơ bẩn với con người đáng sợ này. Sau khi chuyện đến tai bố mẹ thì họ đã khuyên tôi không nên ly hôn. Tất cả chỉ là quá khứ và tôi nên sống cho hiện tại, miễn sao Nam đối xử tốt với tôi là được. Nam cũng đã đến tận nhà và cầu xin tôi tha thứ để về nhà cùng anh. Trong đầu tôi bây giờ là một cuộc chiến, nửa muốn ở, nửa muốn đi. Dù sao thì Nam cũng chưa bao giờ khiến tôi phải phật ý, nhưng tâm tư của tôi sao mà nhẹ nhàng khi ở bên cạnh người đàn ông đã nhẫn tâm 3 lần bỏ đi đứa con của mình cơ chứ. Hôn nhân chỉ mới bắt đầu, tôi nên làm gì với Nam bây giờ, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *